Những đáp án lạc đề sáng tạo bá đạo của học sinh

"Lực nào mạnh nhất trên Trái Đất?" - "Tình yêu". Nếu không xét đến khía cạnh vật lý thì câu trả lời này cũng đáng để suy ngẫm đấy chứ.

“Lực nào mạnh nhất trên Trái Đất?” – “Tình yêu”. Nếu không xét đến khía cạnh vật lý thì câu trả lời này cũng đáng để suy ngẫm đấy chứ.

"Giải thích tại sao Phosphorus trichloride (PCl3) là liên kết phân cực" - "Chúa tạo ra  nó như vậy".

“Giải thích tại sao Phosphorus trichloride (PCl3) là liên kết phân cực” – “Chúa tạo ra nó như vậy”.

3-4333-1442376682.jpg

“Lấy một ví dụ chứng minh Tracey đã nói sai” – “Cô ấy là phụ nữ”.

6. "68 là số chẵn hay số lẻ?" - "Số chẵn" - 7. "Làm sao em biết?" - "Vì em thông  minh".

6. “68 là số chẵn hay số lẻ?” – “Số chẵn” – 7. “Làm sao em biết?” – “Vì em thông minh”.

"Hãy mô tả trường học bằng một từ" - "Địa ngục" (Bạn sinh viên này cũng gan quá  nhỉ).

“Hãy mô tả trường học bằng một từ” – “Địa ngục” (Bạn sinh viên này cũng gan quá nhỉ).

"Even nói với cả lớp rằng gia đình cậu ấy có tất cả 14 chân. Quinton đoán gia đình  Evan có 7 người. Quinton nói đúng hay sai? Giải thích" - "Quinton nói đúng. Nhưng  không phải ai cũng có 2 chân, hãy vào trang woundedwarriorproject.org (tổ chức từ  thiện dành cho thương binh)".

“Even nói với cả lớp rằng gia đình cậu ấy có tất cả 14 chân. Quinton đoán gia đình Evan có 7 người. Quinton nói đúng hay sai? Giải thích” – “Quinton nói đúng. Nhưng không phải ai cũng có 2 chân, hãy vào trang woundedwarriorproject.org (tổ chức từ thiện dành cho thương binh)”.

Với đề bài điền tên các hình bốn cạnh, thay vì dùng các từ "hình chữ nhật, hình thoi,  hình vuông..." cho sẵn, bạn học sinh này lại tự đặt tên theo ý mình như Bob, Sam,  Hary =))

Với đề bài điền tên các hình bốn cạnh, thay vì dùng các từ “hình chữ nhật, hình thoi, hình vuông…” cho sẵn, bạn học sinh này lại tự đặt tên theo ý mình như Bob, Sam, Hary =))

"Bob có 36 thanh kẹo, ăn mất 29 thanh, hỏi hiện tại Bob có bao nhiêu?" - Bạn học  sinh rất để ý vấn đề sức khỏe đáp: "Bob có bệnh tiểu đường".

“Bob có 36 thanh kẹo, ăn mất 29 thanh, hỏi hiện tại Bob có bao nhiêu?” – Bạn học sinh rất để ý vấn đề sức khỏe đáp: “Bob có bệnh tiểu đường”.

Bài tập mở rộng biểu thức được Peter hiểu thành mở rộng (expand) khoảng cách giữa  các ký tự và cứ thế viết dãn ra.

Bài tập mở rộng biểu thức được Peter hiểu thành mở rộng (expand) khoảng cách giữa các ký tự và cứ thế viết dãn ra.

Đề bài là: Viết vào chỗ trống dấu < hoặc >. Bạn học sinh này lại hiểu lầm thành viết  chữ "hoặc" vào chỗ trống và điền không cần suy nghĩ.

Đề bài: Viết vào chỗ trống dấu < hoặc >. Bạn học sinh này lại hiểu lầm thành viết chữ “hoặc” vào chỗ trống và điền một loạt không cần suy nghĩ.

Bài tập chọn từ đúng để điền vào chỗ trống cho hình ảnh một người đàn ông cuộn tờ  báo đánh chú chó. Bạn học sinh yêu động vật này đã dũng cảm sửa lại đáp án, điền  "vuốt ve" thay vì "đánh" và nhắn nhủ: "Bạn không nên đánh đập chó".

Bài tập chọn từ đúng để điền vào chỗ trống cho hình ảnh một người đàn ông cuộn tờ báo đánh chú chó. Bạn học sinh yêu động vật này đã dũng cảm sửa lại đáp án, điền “vuốt ve” thay vì “đánh” và nhắn nhủ: “Bạn không nên đánh đập chó”.

Đề bài: Vẽ một tế bào thực vật (plant cell) và xác định những bộ phận quan trọng  nhất. Dám cá là bạn học sinh này chưa học bài nên đã biến tấu đề, vẽ một cây hoa  (plant) ủ dột trong phòng giam (cell) có song sắt.

Đề bài: Vẽ một tế bào thực vật (plant cell) và xác định những bộ phận quan trọng nhất. Dám cá là bạn học sinh này chưa học bài nên đã biến tấu đề, vẽ một cây hoa (plant) ủ dột trong phòng giam (cell) có song sắt.

"Kể ba điều em muốn làm trong tương lai" - "Có bạn gái, hôn bạn ấy, thống trị thế  giới".

“Kể ba điều em muốn làm trong tương lai” – “Có bạn gái, hôn bạn ấy, thống trị thế giới”.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *