Vì sao Krillin lại có con vợ ngon nhất truyện?

Thằng này: Lùn, Xấu trai, Yếu đuối, Vô dụng… lại ẵm được con vợ xinh nhất truyện?
Giờ ngẫm lại, tác giả đúng v-k-l ra ấy chứ, nghĩ xem!
1. Thằng này rất khôn khéo: Từ 1 thằng tư chất (thiên phú) cùi bắp, bị Thiếu Lâm coi là đồ bỏ >> hậu truyện lên tầm cao thủ vũ trụ (tuy rằng không nằm trong top). Nó trải qua bao lần gặp boss khủng mà vẫn sống sót (đám khác ngỏm hết), thế là đủ hiểu.
2. Thằng này nó là Người Trái Đất: Nghĩa là nó không phải đẻ ra đã khoẻ như nhân vật chính hoặc mấy con boss. Nó cũng không có tư chất kinh hoàng học phát giỏi ngay hay năng lực bá đạo kiểu Xay-da là bị thương > hồi phục > mạnh hơn gấp bội, nhưng rồi nó vẫn từ từ bò lên “tầng lớp trên” chứ không “thọt” hẳn rồi “quit game”.
3. Thằng này rất sáng tạo: Đến nhân vật chính Songoku còn toàn đi học skill chỗ khác, nhưng thằng này liên tục sáng tạo ra các skill. Thậm chí cái đầu trọc tưởng vô dụng còn dùng để sáng tạo 1 skill làm chói mắt đối thủ!
Ngoài mấy lần biến tấu skill kamezoko huyền thoại, ấn tượng nhất với skill hình “cái đĩa” của nó – suýt cắt đứt cả mấy con boss khủng.
4. Mẫu người kiên trì: Đi cặp với nhân vật chính bá đạo từ trong máu nhưng chưa bao giờ thấy nó nản mà luôn tìm cách vươn lên. Thử tưởng tượng xem sao:
>> Giả sử chuyển năng lực thằng này sang 1 số dễ hiểu như IQ chẳng hạn, thì IQ thằng này coi như tầm 70 (trung bình), và nó đi cùng với thiên tài vũ trụ Songuku thì IQ phải cỡ 200… nếu là bạn thì bạn có “quit game” hay là vẫn kiên trì đuổi theo như thằng này?
Có chút ma mãnh, nhưng bản chất tốt và hi sinh vì bạn bè, khôn khéo, kiên trì, sáng tạo… Krillin chính là Người Trái Đất (thuần chủng) mạnh nhất trong 7 Viên Ngọc Rồng. Lấy được con vợ xinh nhất truyện là hoàn toàn xứng đáng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *