Cô gái cao nhất thế giới và người yêu nấm lùn

Cô gái cao nhất thế giới và người yêu nấm lùn
Cô gái cao nhất thế giới Elisany da Cruz Silva năm nay 17 tuổi, hiện là cô gái có chiều cao “khủng” nhất thế giới ( 2,3 m) đến từ Brazil đang hạnh phúc trong tình yêu với anh Francinaldo da Silva Carvalho, người có chiều cao 1,64 m.
Elisany có chiều cao đáng nể như vậy vì trước đây có một khối u ở tuyến yên trong cơ thể.Từ khi 11 tuổi, cô gái này đã rất cao, cao hơn hẳn các bạn cùng trang lứa và anh chị em trong gia đình. Cách đây 2 năm, các bác sĩ đã phẫu thuật, cắt khối u cho Elisany
Elisany cho biết, cô bị thu hút bởi tính cách của Francinaldo, cách mà người yêu cô ứng xử với mọi người. Cô cũng tâm sự, khi cô và chàng nắm tay nhau, trông bạn trai cô giống như em trai hoặc con vậy.
Francinaldo hiện đang làm công nhân xây dựng ở Brazil. Anh chia sẻ về cô người yêu đặc biệt của mình: “Cô ấy rất xinh đẹp. Cao nhưng khuôn mặt rất đẹp. Tôi không ngại việc có người yêu cao. Tôi không quan tâm tới những gì mọi người nói”.
Elisany từng bị bạn bè trêu chọc vì quá cao, không thể ngồi được xe bus. Giờ cô đang theo đuổi nghề người mẫu và sống cùng với các chị em gái, mẹ và bố dượng.
Ngày 7/5, tờ Los Angeles vừa đưa lên những hình ảnh mới nhất của cặp đôi đũa lệch người Brazil. Theo đó, cô gái cao nhất thế giới đã được chàng “nấm lùn” của mình cầu hôn trên bãi biển.
Cả hai cho biết, họ mong muốn có một cuộc hôn nhân lâu dài, bền vững, sớm có những đứa con đáng yêu cũng như được làm việc và sống chung trong một ngôi nhà đẹp.
Xem video:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *