Dị nhân ăn kim loại

Dị nhân ăn kim loại
Michel Lotito (15/6/1950 – 25/6/2007) là một siêu sao trong lĩnh vực giải trí người Pháp. Anh nổi tiếng là một dị nhân có thể ăn được bất kỳ thứ gì.

Vào năm 1966, lần đầu tiên anh đã biểu diện khả năng kỳ lạ của mình trước công chúng bằng cách ăn ngấu nghiến những vật thể làm bằng sắt, giấy, thủy tinh, kim loại mà vẫn không hề hấn gì.
Michael cho biết, anh đã mất 2 năm, kể từ 1978 đến 1980 để ăn hết một chiếc máy bay bị hỏng Cessna 150.
Ngoài ra, các thức ăn ưa thích của anh còn có tivi, xe đạp, ống cao su hay bất kỳ vật liệu kỳ cục nào khác.
Thành tích ăn mà ông đạt được là một máy bay, 18 xe đạp, 15 xe đẩy trong siêu thị, 7 tivi, 2 giường, một quan tài, một máy tính. Người ta còn gọi ông là Monsieur Mangetout, nghĩa là người đàn ông ăn tuốt trong tiếng Pháp.
Thức ăn của người đàn ông này là những thứ không liên quan gì đến thực phẩm, như kim loại, thủy tinh, cao su và các vật dụng khác. Ông thường tháo từng bộ phận và ăn rất ngon miệng. Nhìn bề ngoài, Lotito cũng giống như những người khác, chỉ trừ khả năng ăn uống dị thường.
Ông thường đập vỡ hoặc tháo các món ăn thành các phần nhỏ và xơi. Khi ăn, ông uống thêm một loại dầu và nước để thức ăn dễ trôi vào trong cơ thể. Kể từ khi bắt đầu thói quen vào năm ông lên 9 đến khi từ trần, Lotito đã ăn hết 9 tấn kim loại.
Theo lời của dị nhân, chuối và trứng luộc là món ông kỵ nhất. Lotito qua đời tháng 6/2007 ở tuổi 57.
Xem video:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *