Mang giày cao gót bước đi trên không

Cô gái ưa mạo hiểm – Faith Dickey đã giỡn mặt tử thần khi dám đi thăng bằng trên sợi dây cách mặt nước biển 840 mét.

Trên đôi giày cao gót, làm việc gì cũng khó khăn hơn bình thường. Đặc biệt bước đi tự tin với đôi giày ấy trên sợi dây treo lưng chừng trời là điều không tưởng. Nhưng cô gái 26 tuổi đến từ Austin, Texas (Mỹ) đã làm được điều đó trước sự chứng kiến của nhiều người khi tham dự Highgirls Brazil – lễ hội dành cho những cô nàng thích chinh phục độ cao.

 

Faith Dickey đã đi một đôi giày kitten heel màu hồng nổi bật khi thực hiện thử thách mạo hiểm. Ở độ cao 840 mét so với mặt nước biển, tính mạng của cô chỉ được bảo vệ bởi một dây thừng nhỏ gắn với sợi dây cô đang đi thăng bằng, phòng trường hợp cô trượt chân ngã xuống vực.

 Nhiếp ảnh gia Reginaldo Gomes, 34 tuổi, đến từ Brazil đã chụp lại những khoảnh khắc thót tim của Faith khi cô đi ngang vách núi Pedra da Gávea, một trong những đỉnh cao nổi tiếng nhất ở thành phố Rio de Janeiro.

Faith Dickey cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi bước đi trên không ở Rio, khung cảnh bên dưới thật ngoạn mục. Từ trên này có thể nhìn thấy toàn thành phố. Đoạn đường này khó khăn hơn bất cứ đoạn đường nào tôi từng đi bởi sợi dây thì dài và gót giày thì quá bé”.

Nhiếp ảnh gia Reginaldo kể lại: “Tất cả mọi người đều ấn tượng với cách bước đi của Faith, cô ấy đã chiếm được cảm tình của người Brazil với nụ cười tự tin và những bước đi nhẹ bẫng trên không. Tôi chưa từng chứng kiến cảnh tượng này bao giờ, trước đây tôi đã chụp nhiều ảnh về những người bước trên sợi dây treo cao chênh vênh giữa trời nhưng đây là lần đâu tiên mẫu của tôi đi giày cao gót”.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *