Flickr công bố 10 bức ảnh ấn tượng nhất của năm 2015

Flickr công bố 10 bức ảnh ấn tượng nhất của năm 2015
Vị trí số 1 thuộc về tài khoản SpaceX Photos với bức ảnh mang tên CRS-4. Tác giả đã chụp lại cảnh tàu vũ trụ Dragon trở về trái đất ở bờ biển phía Nam California vào ngày 25/10. CRS-4 thu hút hơn 900.000 lượt xem trên Flickr.
Vị trí á quân thuộc về Steve Garrington, với bức ảnh chụp trong cơn bão tháng 2/2014 mang tên Stormy Porthcawl.
Bức ảnh chân dung đen trắng của tài khoản JK với tên gọi SELF REFLECTION giành vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.
Bức ảnh mang tên BORGO INCANTATO của tác giả Daniele Romagnoli nằm ở vị trí thứ 4. Một khung cảnh thơ mộng và hùng vỹ tại Italy.
Iwona Podlasinska nói về bức ảnh nằm ở vị số 5 của mình rằng: “Nếu bạn nghĩ việc chụp hình trẻ em với động vật là dễ dàng thì bạn đã sai”. Bức ảnh có tên gooseherd.
Một tác phẩm khác cùng thể loại trên cũng lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí số 6 mang tên Untitled của tài khoản Elena Shumilova.
Tài khoản George Probst gọi bức ảnh Magical light này là một “tai nạn hạnh phúc”. Tác giả chủ đích chụp về con cá mập trắng khổng lồ nhưng bị sai nét. Sau một quá trình “vớt vát” bằng cách tăng một số chi tiết và độ tương phản, tác giả lại nhận được một hình ảnh hết sức ấn tượng về những luồng ánh sáng xuyên qua bề mặt của nước.
Albert Dros chụp cảnh hoàng hôn đầy mê hoặc tại làng Zaanse Schans – ngôi làng nổi tiếng ở Hà Lan với những chiếc cối xay gió khổng lồ. Bức ảnh có tên Typical Dutch! nằm ở vị trí số 8.
Vị trí thứ 9 thuộc về bức ảnh chân dung mang tên Keep staring của tài khoản David Olkarny.
Cuối cùng là bức ảnh của Thomas Leuthard với tên gọi OM-D E-M5II.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *